หน้าแรก > Central Gift Card


"Central Gift Card บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ สื่อความรู้สึกที่มีค่าแด่คนสำคัญ"
ส่งมอบของขวัญแทนความรู้สึกในวาระพิเศษให้กับคนสำคัญ ผ่าน Central Gift Card บัตรของขวัญระบบ Prepaid Debit เพื่อให้คนสำคัญของคุณมีโอกาสได้เลือกช้อปสินค้าถูกใจด้วยตัวเองที่ห้างเซ็นทรัล, เซน, มาร์คแอนสเปนเซอร์, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์, เพาเวอร์บาย ,ซูเปอร์สปอร์ต, โฮมเวิร์ค และบีทูเอส ที่ตั้งในห้างฯ (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)

Central Gift Card

สะดุดตากับบัตรของขวัญรูปโฉมใหม่ จาก 3 ข้อความแทนความรู้สึกดีๆ ดังนี้ Especially for You, Best Wishes และ Happy Birthday มีหลายมูลค่าให้เลือก ตั้งแต่ 1,000 ถึง 50,000 บาท พิเศษบรรจุในซองสีสันสวยงาม ทันสมัย ไม่มีวันหมดอายุการใช้งาน พบกับ Central Gift Card ในรูปลักษณ์ใหม่ ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือช้อปผ่านเซ็นทรัล ออนไลน์ ช้อปปิ้งได้แล้ว เพียงคลิก SHOP NOW

บัตรของขวัญคอลเลกชั่นพิเศษลาย Hello Kitty
บัตรของขวัญ Hello Kitty สีสันน่ารักสุดพิเศษแบบมีจำนวนจำกัด มูลค่าตั้งแต่ 2,000 - 5,000 บาท พบกับ Hello Kitty Gift Card ได้ทั้งที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสามารถช้อปผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัล ออนไลน์ ช้อปปิ้งได้เช่นกัน SHOP NOW

Central Gift Card Hello Kitty

บัตรของขวัญเซ็นทรัล DIY ดีไซน์ด้วยตัวคุณเอง
บัตรของขวัญ DIY (Design It Yourself) Gift Card ที่คุณสามารถออกแบบ พิมพ์ข้อความ เลือกสีและรูปภาพสุดประทับใจไว้บนตัวบัตรด้วยตัวคุณเอง โดยมีทั้งหมด 3 ข้อความให้เลือก ทั้ง Especially For You, Best Wishes หรือ Happy Birthday มูลค่าตั้งแต่ 1,000 - 5,000 บาท สามารถเลือกซื้อ DIY Gift Card ได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือช้อปผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัล ออนไลน์ ช้อปปิ้ง SHOP NOW

เงื่อนไขและข้อตกลง:

 • สามารถนำภาพที่ท่านเป็นเจ้าของภาพหรือมีสิทธิ์ในการใช้ภาพดังกล่าว เพื่อการออกแบบบัตรของขวัญของท่านเองได้
 • ไฟล์ภาพในการทำบัตรของขวัญจะต้องเป็นไฟล์ JPEG, PNG และ GIF ขนาดไม่เกิน 4.5 เมกะไบต์
 • ควรใช้ภาพที่มีความละเอียดขั้นต่ำ 1000 x 650 พิกเซล และไม่แนะนำให้ใช้ภาพที่ผ่านการตกแต่งโดยใช้แอพพลิเคชั่น หรืออัพโหลดจาก Instagram เพื่อให้ภาพพิมพ์ออกมาคมชัด
 • ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการจัดพิมพ์บัตร (25 บาท/ ใบ)
 • DIY Central Gift Card (Design It Yourself)

  เงื่อนไขการใช้บัตร

 • Central Gift Card เป็นบัตรของขวัญระบบ Prepaid Debit สามารถใช้ชำระค่าสินค้าที่อยู่ในห้างเซ็นทรัล, เซน, มาร์คแอนสเปนเซอร์,
     เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์, เพาเวอร์บาย ,ซูเปอร์สปอร์ต, โฮมเวิร์ค และบีทูเอส ที่ตั้งในห้างฯ ตามมูลค่าที่ปรากฏอยู่บนบัตร (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)
 • มูลค่าคงเหลือจะปรากฏในใบเสร็จที่ชำระด้วยบัตรนี้
 • บัตรนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าประเภทบัตรโทรศัพท์ สินค้าในกลุ่มสุราที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์และท็อปส์ทุกสาขา
 • บัตรนี้ไม่สามารถชำระค่าสินค้าผ่านเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ช้อปปิ้ง ได้
 • บัตรนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
 • ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ/คืนบัตร ยกเลิกบัตร ชดเชยความเสียหายกรณีบัตรชำรุดหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับบัตร รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
 • ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • สาขาและแผนกที่ร่วมรายการ

  เซ็นทรัลชิดลม / ลาดพร้าว / ปิ่นเกล้า / บางนา / เซน / แจ้งวัฒนะ / พระราม2 / พระราม3 / สีลมคอมเพล็กซ์ / ฟิวเจอร์พาร์ค / รามอินทรา / พัทยา บีช / หาดใหญ่ / กาดสวนแก้ว / ภูเก็ต * / เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ / เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ / เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย / ศาลายา / เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต / เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ สามารถใช้ได้ทุกแผนก มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ มูจิ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส และโฮมเวิร์ค

  *เฉพาะเซ็นทรัลภูเก็ตไม่สามารถใช้ได้ที่โฮมเวิร์ค

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ที่เซ็นทรัลทุกสาขา

  ไม่ว่าวันสำคัญใด วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน ของขวัญแทนใจ เซ็นทรัลขอแนะนำ Central Gift Voucher คือ บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด เป็นความประทับใจที่ลงตัว แทนทุกความหมายและความรู้สึกดีๆ ของคุณที่มอบแด่คนพิเศษ มีให้เลือกหลายมูลค่า ได้แก่ มูลค่า 100 บาท 200 บาท 300 บาท และ 500 บาท

  Central Gift Voucher

  สินค้ากว่าพันรายการความหลากหลายไร้ขีดจำกัดของเซ็นทรัล Central Gift Voucher จึงสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการใช้จ่ายแทนเงินสด ผู้รับสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอย่างง่ายดายกว่าเดิม ไม่ว่าจะช้อปเชิ้ตเท่ๆ สักตัว เครื่องเสียง หรือ ไม้กอล์ฟเหมาะมือก็ไร้ปัญหาไม่ต้องพกเงินสด สะดวกและลงตัวในทุกโอกาส ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาในขนาด 15.2 x 7 ซม. สามารถใส่ในกระเป๋าเงินได้พอดี หมดปัญหากังวลเรื่องเวลาหรือต้องรีบนำบัตรไปใช้ เพราะบัตรของขวัญ Central Gift Voucher ไม่มีวันหมดอายุและสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อจับจ่ายของที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึง เซน เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ และ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต (เฉพาะที่เซ็นทรัล) ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่

  พบกับ Central Gift Voucher ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา

  เงื่อนไข

 • บัตรของขวัญนี้สามารถใช้ชำระค่าสินค้าที่อยู่ในห้างเซ็นทรัล เซน มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต โฮมเวิร์ค และบีทูเอส ที่ตั้งในห้างฯ ตามมูลค่าที่ปรากฏบนบัตร (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)
 • บัตรของขวัญนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าประเภทบัตรโทรศัพท์ สินค้าในกลุ่มสุราที่เซ็นทรัลฟู้ดส์ฮอลล์และท็อปส์ทุกสาขา
 • ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ/คืนบัตรของขวัญ ยกเลิกบัตรของขวัญ ชดเชยความเสียหายกรณีบัตรชำรุดหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับบัตร รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
 • สามารถทอนเป็นเงินสดได้ไม่เกิน 20% ของมูลค่าบัตรที่ห้างฯ และร้านค้ารับบัตรของขวัญ
 • กรณีที่ห้างฯ พิจารณาว่ามีวัตถุประสงค์ในการซื้อสินค้าเพื่อนำไปขายต่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับบัตรของขวัญนี้
 • ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า