หน้าแรก > Central Gift Card


บัตรของขวัญเซ็นทรัลลายใหม่ ทั้ง 5

Central Gift Voucher 2018

Hello Kitty Gudetama Limited

DIY Central Gift Card (Design It Yourself)

เงื่อนไขการใช้บัตร GiftCard
1. ใช้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซน และมาร์คแอนด์สเปนเซอร์เท่านั้น (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)
2. มูลค่าคงเหลือจะปรากฏในใบเสร็จที่ชำระด้วยบัตรนี้ ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์หรือเคาน์เตอร์ แคชเชียร์ของเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
3. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ-คืนบัตร ยกเลิกบัตร และชดเชยความเสียหายในกรณีบัตรเสียหาย ชำรุด หรือมีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
4. ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได
5. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับบัตรนี้ กรณีที่ห้างฯ พิจารณาแล้วว่าได้ใช้บัตรซื้อสินค้าโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปจำหน่าย
6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไมต่้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ณ เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน


Central Group Gift Card

Central Group Gift Card

1. ใช้ได้ที่ ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เช่น เซ็นทรัล, เซน, มาร์คแอนด์สเปนเซอร์, มูจิ, เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์, ซูเปอร์คุ้ม, อีทไทยโซนตลาด, Thai Favorites, เซกาเฟรโดซาเนตติ เอสเพรสโซ, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, โรบินสัน, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอน, มัทสึโมโตะ คิโยชิ และ ออฟฟิศเมท ตามมูลค่าในบัตร (ยกเว้นร้านค่าเช่าพื้นที่, พื้นที่ศูนย์อาหาร)
2. มูลค่าคงเหลือจะปรากฎในใบเสร็จที่ชำระด้วยบัตรนี้ ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์/เคาน์เตอร์แคชเชียร์ของร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป
3. บัตรนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าประเภทบัตรโทรศัพท์, บัตรเติมเงินทุกประเภท, บัตรเงินสด, บัตรกำนัล, บัตรของขัวญ, สินค้าขายส่งและสินค้ากลุ่มโครงสร้างบางรายการ
4. บัตรนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการอันเป็นการฝ่าฝืนข้อห้าม หรือข้อกำหนดของกฏหมาย (ห้ามส่งเสริมการขาย) ซึ่งบังคับใช้อยู่ในปัจจุบัน หรืออาจจะมีขึ้นในอนาคตได้ เช่น สุรา, บุหรี่, ยา, อาหารสำหรับทารก อาหารสำหรับเด็กเล็กและอาหารเสริมสำหรับทารก

5. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ/คืนบัตร ยกเลิกบัตร ชดเชยความเสียหายกรณีบัตรชำรุดหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับบัตร รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
6. ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
7. บัตรไม่มีวันหมดอายุ กรณีบัตรมีมูลค่าน้อยกว่า 200 บาท และไม่มีการเคลื่อนไหวติดต่อกันมากกว่า 5 ปี บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการคิดค่าธรรมเนียมจากผู้ถือบัตร ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
8. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

"Central Gift Card บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ สื่อความรู้สึกที่มีค่าแด่คนสำคัญ"
ส่งมอบของขวัญแทนความรู้สึกในวาระพิเศษให้กับคนสำคัญ ผ่าน Central Gift Card บัตรของขวัญระบบ Prepaid Debit เพื่อให้คนสำคัญของคุณมีโอกาสได้เลือกช้อปสินค้าถูกใจด้วยตัวเองเซ็นทรัล เซน มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ มูจิ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์มาร์เกต ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต และบีทูเอส ที่ตั้งในห้างฯ (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)

Central Gift Card

สะดุดตากับบัตรของขวัญรูปโฉมใหม่ จาก 2 ข้อความแทนความรู้สึกดีๆ ดังนี้ Especially for You และ Happy Birthday มีหลายมูลค่าให้เลือก ตั้งแต่ 1,000 ถึง 50,000 บาท พิเศษบรรจุในซองสีสันสวยงาม ทันสมัย ไม่มีวันหมดอายุการใช้งาน พบกับ Central Gift Card ในรูปลักษณ์ใหม่ ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือช้อปผ่านเซ็นทรัล ออนไลน์ ช้อปปิ้งได้แล้ว เพียงคลิก SHOP NOW

บัตรของขวัญคอลเลกชั่นพิเศษลาย Hello Kitty
บัตรของขวัญ Hello Kitty สีสันน่ารักสุดพิเศษแบบมีจำนวนจำกัด มูลค่าตั้งแต่ 1,000 - 5,000 บาท พบกับ Hello Kitty Gift Card ได้ทั้งที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสามารถช้อปผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัล ออนไลน์ ช้อปปิ้งได้เช่นกัน SHOP NOW

Central Gift Card Hello Kitty

ใหม่ บัตรของขวัญเซ็นทรัลลายใหม่ มูลค่า 100 บาท 200 บาท และ 500 บาท

Central Gift Voucher 2018

เงื่อนไขการใช้บัตร Gift Voucher
1. ใช้ได้ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เซน และมาร์คแอนด์สเปนเซอร์ที่ตั้งอยู่ในเซ็นทรัลเท่านั้น (เช่าพื้นที่)
2. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ-คืนบัตรยกเลิกบัตรและชดเชยความเสียหายในกรณีบัตรเสียหายชำรุดหรือมี การเปลี่ยนแปลง รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
3. สามารถทอนเป็นเงินสดได้ไม่เกิน 20% ของมลูค่าบัตร
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับบัตรนี้ กรณีที่ห้างฯ พิจารณาแล้วว่าได้ใช้บัตรซื้อสินค้าโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปจำหน่าย
5. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Central Group Gift Voucher

Central Group Gift Voucher

1. ใช้ได้ที่ ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป เช่น เซ็นทรัล, เซน, มาร์คแอนด์สเปนเซอร์, มูจิ, เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์, ซูเปอร์คุ้ม, อีทไทยโซนตลาด, Thai Favorites, เซกาเฟรโดซาเนตติ เอสเพรสโซ, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, โรบินสัน, ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอน, มัทสึโมโตะ คิโยชิ และ ออฟฟิศเมท ตามมูลค่าในบัตร (ยกเว้นร้านค่าเช่าพื้นที่, พื้นที่ศูนย์อาหาร)
2. บัตรนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าประเภทบัตรโทรศัพท์, บัตรเติมเงินทุกประเภท, บัตรเงินสด, บัตรกำนัล, บัตรของขัวญ, สินค้าขายส่งและสินค้ากลุ่มโครงสร้างบางรายการ
3. บัตรนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการอันเป็นการฝ่าฝืนข้อห้าม หรือข้อกำหนดของกฏหมาย (ห้ามส่งเสริมการขาย) ซึ่งบังคับใช้อยู่ในปัจจุบัน หรืออาจจะมีขึ้นในอนาคตได้ เช่น สุรา, บุหรี่, ยา, อาหารสำหรับทารก อาหารสำหรับเด็กเล็กและอาหารเสริมสำหรับทารก
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ/คืนบัตร ยกเลิกบัตร ชดเชยความเสียหายกรณีบัตรชำรุดหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับบัตร รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
5. ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ไม่ว่าวันสำคัญใด วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน ของขวัญแทนใจ เซ็นทรัลขอแนะนำ Central Gift Voucher คือ บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด เป็นความประทับใจที่ลงตัว แทนทุกความหมายและความรู้สึกดีๆ ของคุณที่มอบแด่คนพิเศษ มีให้เลือกหลายมูลค่า ได้แก่ มูลค่า 100 บาท 200 บาท 300 บาท และ 500 บาท

Central Gift Voucher

สินค้ากว่าพันรายการความหลากหลายไร้ขีดจำกัดของเซ็นทรัล Central Gift Voucher จึงสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการใช้จ่ายแทนเงินสด ผู้รับสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งอย่างง่ายดายกว่าเดิม ไม่ว่าจะช้อปเชิ้ตเท่ๆ สักตัว เครื่องเสียง หรือ ไม้กอล์ฟเหมาะมือก็ไร้ปัญหาไม่ต้องพกเงินสด สะดวกและลงตัวในทุกโอกาส ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาในขนาด 15.2 x 7 ซม. สามารถใส่ในกระเป๋าเงินได้พอดี หมดปัญหากังวลเรื่องเวลาหรือต้องรีบนำบัตรไปใช้ เพราะบัตรของขวัญ Central Gift Voucher ไม่มีวันหมดอายุและสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อจับจ่ายของที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึง เซน เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ และ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต (เฉพาะที่เซ็นทรัล) ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่

พบกับ Central Gift Voucher ได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เซ็นทรัลทุกสาขา

เงื่อนไข

  • บัตรของขวัญนี้สามารถใช้ชำระค่าสินค้าที่อยู่ในห้างเซ็นทรัล เซน มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต และบีทูเอส ที่ตั้งในห้างฯ ตามมูลค่าที่ปรากฏบนบัตร (ยกเว้นร้านค้าเช่าพื้นที่)
  • บัตรของขวัญนี้ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าประเภทบัตรโทรศัพท์ สินค้าในกลุ่มสุราที่เซ็นทรัลฟู้ดส์ฮอลล์และท็อปส์ทุกสาขา
  • ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับ/คืนบัตรของขวัญ ยกเลิกบัตรของขวัญ ชดเชยความเสียหายกรณีบัตรชำรุดหรือมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับบัตร รวมถึงกรณีบัตรสูญหาย
  • สามารถทอนเป็นเงินสดได้ไม่เกิน 20% ของมูลค่าบัตรที่ห้างฯ และร้านค้ารับบัตรของขวัญ
  • กรณีที่ห้างฯ พิจารณาว่ามีวัตถุประสงค์ในการซื้อสินค้าเพื่อนำไปขายต่อ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับบัตรของขวัญนี้
  • ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า